Cờ Bull EUR / USD vẫn còn trên Radar khi RSI bảo toàn xu hướng tăng mạnh

Cờ Bull EURUSD có thể duy trì xu hướng tăng của nó? Nếu bạn hỏi tôi, thì câu trả lời là “có”. Điều này là do hai yếu tố. Cờ Bull EURUSD hiện đang có xu hướng tăng dài hạn. Lý do tại sao tôi nói điều này là môi trường hiện tại đã chín muồi cho sức mạnh và Cờ Bull EURUSD luôn duy trì xu hướng tăng.

Mặt khác, những tuần gần đây đã chứng kiến ​​sự tăng giá của một số tin tức tốt từ cả góc độ chính trị và tài chính. Chẳng hạn, ECB đã giữ chương trình mua trái phiếu của họ và Quốc hội Châu Âu gần đây đã tuyên bố rằng chương trình ESM sẽ được tài trợ hoàn toàn.

Thông báo từ Nghị viện châu Âu được coi là tích cực đối với Cờ Bull EURUSD vì sẽ có sự gia tăng thanh khoản và điều này sẽ dẫn đến vùng kháng cự thấp hơn giữa 2300 và 2500. Điều này cho phép xác suất sốc cung và cầu thấp hơn điều đó có thể dẫn đến một sự điều chỉnh dốc khác hoặc tự di chuyển lên trong Cờ Bull EURUSD.

Hơn nữa, sự phục hồi kinh tế ở Hoa Kỳ cũng rất mạnh và tác động của nó đối với Eurozone sẽ được cảm nhận sớm hơn dự kiến. Do đó, mọi dấu hiệu rắc rối ở châu Âu sẽ sớm được giải tỏa và USDJPY và USDCHF đều có thể trở thành những người bán rất mạnh trong tương lai gần.

Các yếu tố này cùng nhau có nghĩa là Cờ Bull EURUSD có thể sẽ giữ giá của nó và tiếp tục xu hướng tăng rất mạnh mà nó đã có từ đầu năm nay. Vì vậy, những gì ngăn chặn nó?

Mặc dù, những chú bò đã đặt cược rằng con bò đã vượt qua vạch đích. Nếu những con bò đực đúng và EURUSD Bull Flag bắt đầu quay trở lại phạm vi $ 1,25, nó sẽ mang lại một bước ngoặt mạnh mẽ cho những con bò đực có thể phải đóng giao dịch. Tuy nhiên, rủi ro bất lợi cho những chú bò trong kịch bản này là chúng có thể chỉ mất nhiều tiền hơn nếu chúng đúng và EURUSD Bull Flag chạm đáy.

Tuy nhiên, nếu những con bò đực sai, thì những con bò đực có thể bị mắc kẹt trong một vị trí bán trong một thời gian khá lâu bởi vì những con bò đực thường không ra khỏi những loại giao dịch này cho đến khi xảy ra đột phá. Có vẻ như những con bò đực đang giữ vị trí của chúng nhưng một sự phá vỡ nhược điểm có thể khiến những con bò đi quá xa và có thể thấy chúng phải trả quá nhiều.

Trong mọi trường hợp, sẽ cực kỳ quan trọng để phân tích tất cả các chi tiết về phía những con bò đực. Tôi sẽ giải thích một số chi tiết dường như đã bị mất dấu trong các bài viết trước về Bull Flag và Bull Market.

Những con bò đực có thể sẽ phải đợi cho đến khi nhúng xong trước khi chúng di chuyển. Nếu những con bò đực không chơi dips chính xác và đợi cho đến khi hoàn thành việc chấm, thì chúng có thể bỏ lỡ cơ hội mở một lối thoát đến vị trí dài mà chúng đã ở.

Cuối cùng, những con bò đực sẽ cần phải nhìn vào các mẫu thực hiện cho các chấm. Sự phá vỡ nhược điểm đã bị chi phối bởi mức thấp thấp hơn và mức cao cao hơn thường được bao phủ bởi mức dừng lỗ nhưng với những con bò đực họ không thể bao phủ nên họ phải đợi cho đến khi độ nảy cho ra.

Nhìn chung, những con bò đực nên tiếp tục theo dõi các chi tiết về độ nảy và có thể đợi cho đến khi chúng thấy xác nhận của một mô hình rõ ràng và có thể xuất hiện từ sự phá vỡ nhược điểm, bằng cách này chúng có thể tham gia giao dịch và che đậy. các khoản lỗ khi thị trường đóng cửa.