Đồng hồ suy thoái của Hoa Kỳ, tháng 6 năm 2020 – Đường cong năng suất của Hoa Kỳ lừa dối

Đồng hồ suy thoái của Hoa Kỳ, tháng 6 năm 2020 – Đường cong năng suất của Hoa Kỳ lừa dối? Chà, hãy đối mặt với mọi người, để nền kinh tế Mỹ phục hồi sau cuộc khủng hoảng hiện tại, Cục Dự trữ Liên bang sẽ phải chi một số tiền.

Vâng, một gói kích thích đã được Tổng thống, Quốc hội và Cục Dự trữ Liên bang đàm phán, nhưng nó không đủ. Chúng ta đang nói về hàng trăm tỷ đô la trong thâm hụt ngân sách bổ sung trong thập kỷ tới. Ngoài ra, Fed không chỉ có uy tín để sửa chữa và tái công cụ bị đe dọa.

Chúng ta hãy nhìn vào Cục Dự trữ Liên bang khi chúng ta chiêm ngưỡng Đồng hồ suy thoái của Hoa Kỳ, tháng 6 năm 2020 – Đường cong năng suất của Hoa Kỳ lừa dối? Đối với người mới bắt đầu, Fed rõ ràng là không thể kiểm soát lạm phát.

Vâng, Fed đã tuyên bố rằng họ đang giữ lãi suất thấp vì họ tin rằng lạm phát cuối cùng sẽ tăng lên trên mục tiêu của Fed. Có vẻ như họ đã hy vọng rằng một số lạm phát sẽ diễn ra trước tiên, trước khi công dân Hoa Kỳ bắt đầu nghi ngờ sự thật và chỉ bắt đầu thể hiện sự bất mãn của họ.

Không có hy vọng ngụy biện trong công việc ở đây. Chính phủ chỉ đơn giản tin rằng nó có thể sáng tạo khi cho vay tiền với lãi suất cao hơn, một quá trình được gọi là Nới lỏng định lượng. Nhưng, tất nhiên, Fed chỉ bị bắt làm một chút công việc của riêng mình.

Hãy xem xét câu chuyện này – Một cặp vợ chồng bị tai nạn xe hơi và cần tiền nhanh chóng, vì vậy họ đã đến ngân hàng, vay tiền và nhận được lãi suất cao hơn. Khi chiếc xe cần sửa chữa, cặp vợ chồng đã đến ngân hàng, một lần nữa, nhận được một khoản vay, và nhận được lãi suất cao hơn. Hóa ra, cặp vợ chồng gần đây đã mua một chiếc xe hơi, và điều đó khiến điểm tín dụng của họ giảm mạnh!

Cục Dự trữ Liên bang đã đi đến kết luận này như thế nào? Chà, khi một ngân hàng cho công chúng vay tiền với lãi suất cao hơn, điều đó sẽ không làm cho nền kinh tế Mỹ trở nên tốt đẹp, phải không? Đó là một nền kinh tế sai lầm, một nền kinh tế sẽ tiếp tục đi xuống.

Nhưng, đó chính xác là những gì Cục Dự trữ Liên bang đã và đang tiếp tục. Và, nó đã rất hiệu quả, bởi vì dù chính phủ có làm gì hay nói gì, mọi người chỉ đơn giản là sẽ không có được hành động của họ với nhau.

Tồi tệ hơn, khi công chúng hành động và bắt đầu yêu cầu thay đổi, không có gì xảy ra, bởi vì các chính trị gia sợ nói bất cứ điều gì về hậu quả, mặc dù những người Mỹ đang phải chịu đựng nhiều nhất trong cuộc khủng hoảng này cũng chính là những người Mỹ đã bỏ phiếu cho họ vào văn phòng. Nền kinh tế Mỹ đang vượt khỏi tầm kiểm soát, và một cuộc khủng hoảng về cường độ này không thể được phép tiếp tục.

Đối với Đồng hồ suy thoái của Hoa Kỳ, tháng 6 năm 2020 – Đường cong lợi suất của Hoa Kỳ lừa dối? Vì vậy, những gì sẽ xảy ra bây giờ?

Điều quan trọng cần lưu ý là một cuộc suy thoái sẽ không xảy ra trong một đêm, và không có cách nào Cục Dự trữ Liên bang có thể tiếp tục mắc phải những sai lầm tài chính này mãi mãi. Ngoài ra, một sự suy thoái trong tương lai là không thể tránh khỏi, vì vậy, bạn thấy, Fed cần phải ngồi xuống và tìm ra cách ngăn chặn nó, hoặc thừa nhận lỗi của mình và phải xấu hổ khi nghĩ lại chính sách tiền tệ của mình. Hiện tại, có vẻ như họ không muốn nói về thực tế rằng họ chỉ đang làm chiếc Đồng hồ suy thoái Hoa Kỳ này, tháng 6 năm 2020 – Đường cong Yield lừa dối của Hoa Kỳ, tất cả chẳng vì gì cả.

Vì vậy, vấn đề trở thành, liệu nền kinh tế Mỹ có thực sự cần một cuộc suy thoái khác, hay đây là Đồng hồ suy thoái của Hoa Kỳ, tháng 6 năm 2020 – Đường cong lợi suất giả của Hoa Kỳ chỉ là một trò lừa bịp. Bạn quyết định. Xem xét vào năm 2020.