nzd chf

Trong khi đồng franc là một loại tiền tệ quan trọng, thì NZD thì không. Sự kết hợp của các yếu tố tạo nên tài sản thế chấp CHF làm cho nó trở thành một trong những loại tiền tệ ổn định nhất trên thế giới. Bên cạnh việc là một trong những đồng tiền quốc gia mạnh nhất trên thị trường thế giới, CHF cũng cực kỳ ổn định.

Sản phẩm của chúng tôi kết hợp các vật liệu tốt nhất và thiết kế tuyệt đẹp với pricesto siêu phải chăng tạo ra nghệ thuật hợp thời trang và tuyên bố. Các ngành công nghiệp hình thành nền tảng của hai nền kinh tế cũng hoàn toàn khác nhau. Các lĩnh vực chính của Thụy Sĩ franc du lịch, nông nghiệp và ngân hàng. Nền kinh tế Thụy Sĩ nói chung là một động cơ của sự giàu có và thịnh vượng. Mặc dù quy mô nhỏ của đất nước, một nền kinh tế ổn định, dựa trên khu vực tài chính và dự trữ vàng lớn mang lại cho đồng tiền một lượng sức mạnh không tương xứng. Thất nghiệp thấp với thâm hụt quốc gia thấp là một dấu hiệu rõ ràng rằng mọi thứ nên hoạt động theo cách này.

Với bản chất của nền kinh tế New Zealand của New Zealand, hầu hết cũng đang phải đối mặt với sự thay đổi của giá cả nông sản, khi giá cả hàng hóa biến động ở một mức độ nào đó. Ngoài New Zealand, NZD cũng được sử dụng bởi một số ít các quốc đảo nhỏ. Từ năm 1985, NZD đã nổi. NZD được giới thiệu vào năm 1967, thay thế cho bảng Anh New Zealand. CAD New Zealand NZD giao dịch thấp hơn so với CAD và đóng cửa ở mức 0,8853.

Ngân hàng Quốc gia Thụy Sĩ là tổ chức ô của đồng franc Thụy Sĩ, mặc dù họ duy trì sự kiểm soát hạn chế đối với đồng franc Thụy Sĩ. Đồng đô la kiwi cũng kém ổn định hơn nhiều so với đồng franc. Ở đầu kia của quang phổ là đồng đô la New Zealand, tất nhiên, có liên quan rất nhiều đến khẩu vị rủi ro vì thị trường hàng hóa sẽ có tác động như vậy đối với chính kiwi. Đồng đô la New Zealand được giới thiệu vào năm 1967, ban đầu được chốt bằng USD. Nó còn được gọi là kiwi hoặc đô la kiwi. Cân nhắc tất cả những điều trên, hầu như không ngạc nhiên khi nước này xa lánh EU và Euro cho đến nay.