Triển vọng cơ bản vàng Bản lề về sự thay đổi trong tình cảm của thương nhân

Trong một thời gian, chủ đề thảo luận là Dự báo cơ bản vàng và cuộc thảo luận bỏ qua những thay đổi trong tâm trạng của các nhà giao dịch ảnh hưởng đến giá cơ sở. Thương nhân là những chuyên gia nhận thức rõ về xu hướng hành động giá. Họ biết nên chọn hướng nào dựa trên biểu đồ nào họ đã phân tích.

Tuy nhiên, việc vượt qua ngưỡng kháng cự hoặc thị trường tăng mạnh luôn là một tín hiệu tốt và có thể dẫn đến những chuyển động ấn tượng. Tất cả những gì còn lại là nếu những con bò bắt đầu di chuyển dưới mức hỗ trợ, giá sẽ sụp đổ. Nếu những con bò đực cố gắng bắt đầu một chuyển động đi xuống bên dưới, chúng sẽ bị dẫn dắt lạc lối bởi thông tin mà các nhà giao dịch có.

Các thương nhân luôn nghĩ rằng thị trường bị định giá thấp, ngay cả khi họ không làm bài tập về nhà. Hãy nghĩ về nó: các nhà đầu tư không tin rằng thị trường bị định giá thấp. Nhà đầu tư không ngừng mua. Các nhà đầu tư tin rằng thị trường được định giá quá cao.

Nếu bạn có dữ liệu mạnh trong tay, bạn có thể xác định xem bạn nên mua cổ phiếu hay bán chúng. Quá khứ là chỉ số mạnh mẽ nhất. Nó cho bạn biết thị trường đã di chuyển như thế nào trong quá khứ, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn đọc càng nhiều dữ liệu càng tốt và sau đó đưa ra quyết định.

Một biểu đồ dựa trên tâm lý nhà đầu tư không hữu ích lắm. Phải mất thời gian để xử lý dữ liệu và đưa ra quyết định đúng đắn. Ngoài ra, bạn cần tính đến sức mạnh của các mô hình trên biểu đồ và cách chúng sẽ phản hồi tin tức từ sàn giao dịch.

Nhiều chỉ số hoàn toàn không sử dụng dữ liệu mà chỉ nhìn vào giá mà không tính đến bất kỳ yếu tố nào khác. Ví dụ, không có gì sai khi nhìn vào giá cả và nói rằng nó sẽ vẫn ở đó, nhưng đó là tất cả những gì nó cần. Đừng tham gia vào những ý tưởng như vậy bởi vì chúng không hoạt động.

Sẽ thật tuyệt nếu có một chỉ số về quan điểm cơ bản. Đầu tiên, bạn có thể xác định xem các giả định của mình có đúng không. Chỉ báo sẽ xem xét những điều cơ bản và cho bạn biết nếu chúng xấu hoặc ở đâu đó ở giữa.

Nguyên tắc cơ bản tốt là tốt, cơ bản xấu là xấu và như vậy. Tất cả bạn phải làm là nhìn vào giá cả, và một chương trình máy tính có thể cho bạn biết cách quản lý danh mục đầu tư của bạn. Giao dịch ở một mức giá tương tự như giao dịch ở tốc độ gió: nó có thể có ý nghĩa tại một số điểm, nhưng nó có thể trở thành một sai lầm lớn trong tương lai.

Ngay cả khi bạn bỏ qua các chỉ báo kỹ thuật độc lập, việc lấy một chỉ số có tất cả dữ liệu thị trường trong đó là không thực tế. Nhìn vào nó một cách khác biệt: thay vì nhận được một màn hình giá thủ công với tất cả các chỉ số kỹ thuật, bạn có được một máy tính đáng tin cậy với tất cả các dữ liệu về giá. Bạn vẫn còn tốt hơn khi có một biểu đồ về triển vọng cơ bản hơn là cố gắng sàng lọc mọi thứ bằng các chỉ số kỹ thuật.

Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến thị trường, và một số chỉ số kỹ thuật có thể chính xác hơn các yếu tố khác. Tuy nhiên, có thể rất khó để xác định cái nào tốt hơn. Một khi bạn có tất cả thông tin, bạn vẫn phải dựa vào bản năng của mình, đó không phải là một ý tưởng tốt nếu bạn không chắc chắn về thông tin.

Các ngân hàng chủ yếu là tài sản giấy mà chính phủ có thể chi tiêu, thay đổi hoặc in. Tiền là một trao đổi xảy ra khi giá trị của một thứ (tiền) thay đổi về giá trị, nhưng giá trị của tài sản giấy không thay đổi. Tài sản giấy là hàng hóa hoặc dịch vụ có giá trị không thay đổi, do đó tài sản giấy không có giá trị nội tại.

Kinh doanh hàng hóa cũng giống như giao dịch cổ phiếu: nó là một phương tiện để kiếm lợi nhuận. Sàn giao dịch chứng khoán là một nền kinh tế toàn cầu, trong đó tất cả các quốc gia cạnh tranh với nhau để bán và mua, vì vậy nếu một quốc gia muốn kiếm lợi nhuận, họ có thể bán tiền tệ ở mức thấp và mua ngoại tệ để trả nợ hoặc vay.