Triển vọng giá Euro Stoxx 50: Bò đực rút lui vì virus có nguy cơ xuất hiện trở lại

Triển vọng giá Euro Stoxx 50: Bò đực rút lui vì virus có nguy cơ xuất hiện trở lại – Đây là liên kết đến thông điệp cảnh báo tôi vừa gửi cho tất cả những người đăng ký của mình. Cổ phiếu Stoxx đã bị rút ngắn rất nhiều trước dự đoán về sự sụt giảm hàng tháng sau khi giảm đột ngột trong vài ngày qua. Nhiều nhà đầu tư tương tự cũng mở rộng quan điểm tăng giá của họ đối với cổ phiếu này sau một thời gian dài mất lãi và tích lũy lợi nhuận từ các cổ phiếu khác.

Thật không may, bây giờ họ đang phải đối mặt với khả năng rủi ro cao một lần nữa do sự biến động gia tăng của thị trường này. Hóa ra, nhiều nhà đầu tư trong số này có một hoặc hai cổ phiếu đang cân nhắc mua dựa trên biến động, nhưng cho đến nay không phải là họ.

Bạn thấy, để một cổ phiếu được coi là “không ổn định”, phải có một hợp đồng đơn giản liên quan đến loại thông báo giá theo thời gian thực này. Tuy nhiên, những hợp đồng này không tồn tại ở bất kỳ thị trường chính thống nào.

Điều này có nghĩa là bạn thực sự không thể mong đợi một nhà môi giới có thể cung cấp cho bạn các cổ phiếu đang giao dịch với sự thay đổi đáng kể. Bạn thực sự phải phụ thuộc vào chính mình để tìm thấy những cổ phiếu này.

Ngoài ra, có rất nhiều chỉ số kỹ thuật có sẵn cho nhà giao dịch sử dụng để nhanh chóng đánh giá cổ phiếu nào có thể mang lại tiềm năng lợi nhuận cao hơn. Tất nhiên, hầu hết các nhà giao dịch không chú ý đến những điều này vì vậy quá trình xác định cổ phiếu nào thực sự xứng đáng với nỗ lực sẽ mất một thời gian.

Tiềm năng rủi ro cao bắt nguồn từ việc cổ phiếu này tiếp tục theo dõi một số biểu đồ hiệu suất vì hai lý do. Đầu tiên, bởi vì nó dường như đi theo hai dòng giống nhau; và thứ hai, bởi vì những tin tức họ nhận được về công ty luôn bị phủ định.

Tin tức mà họ nhận được liên tục là các công ty này không cung cấp một mô hình kinh doanh hiệu quả và trong một số trường hợp, họ thậm chí không thể cung cấp bất kỳ sản phẩm chất lượng tốt nào. Điều này có thể là do tinh thần công nhân giảm liên tục của các công ty như vậy do cơ sở tiêu dùng bị mất của họ.

Bạn sẽ không tìm thấy các cổ phiếu bổ sung được giao dịch cho đến khi bạn bắt đầu phát hiện ra rằng các công ty đã hoàn toàn bỏ qua tin tức tích cực và bây giờ chỉ tiếp tục nêu bật những tiêu cực tiếp tục ảnh hưởng đến khả năng đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Bạn thấy đấy, các công ty này đang cảm thấy toàn bộ sự bất ổn kinh tế toàn cầu đã tấn công tất cả các nơi trên thế giới.

Các nhà đầu tư cũng báo cáo rằng các cổ phiếu này đang dần giảm trở lại vị trí trước khi slide bắt đầu. Có vẻ như họ vẫn có thể hoạt động tốt vì thị trường vẫn chưa phục hồi và chưa hoàn toàn di chuyển trở lại.

Nhiều người tin rằng tất cả là do đội ngũ quản lý của công ty này đang bị điều tra từ SEC. Đây còn được gọi là vụ bê bối Teletrack.

Vụ bê bối này nổ ra vì đội ngũ quản lý sở hữu công ty này đã mua teletrack với giá 6 đô la một cổ phiếu trên thị trường chứng khoán năm ngoái và khi nó bắt đầu giảm giá, họ đã bán hết cổ phiếu để kiếm lợi nhuận. Bây giờ họ đang được điều tra cho những gì dường như là giao dịch nội gián.

Đối với bất kỳ ai muốn nhận thêm Stoxx50 Giá Outlook, bạn nên nghiêm túc xem xét đăng ký dịch vụ của tôi. Tôi không được trả tiền theo bất kỳ cách nào để quảng bá bản tin này và tôi chỉ đơn giản làm điều đó bởi vì tôi nghĩ việc cung cấp cho tất cả các bạn thông tin tốt nhất có thể là rất quan trọng.